7 kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng phụ nữ nên tránh xa

7 kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng phụ nữ nên tránh xa

Gia đình Tâm sự

Kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng là những người thuộc khuynh hướng đa thê. Nếu anh ta chưa phản bội, điều đó có nghĩa hoặc quan hệ mới bắt đầu, vấn đề chỉ là thời gian hoặc đó là do công lao của người phụ nữ đã kịp thời phát hiện “tâm trạng yêu” và ngăn chặn sự phản bội.

Dưới đây là 7 kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng. Chính thói trăng hoa, vô tâm, sự phản bội sẽ làm cho phái nữ cảm thấy tuyệt vọng vào cuộc sống nếu vướng phải những anh tràng đa tình này:

1. Đứa trẻ nổi loạn

Trong quan hệ với phụ nữ, đàn ông loại này đóng vai trò là “đứa con trai nhỏ bé”. Thường biểu hiện của họ thể hiện ở việc ham mê quá mức “trò chơi của người lớn”, ví dụ các trò chơi trên máy tính, các “Forum dành cho người lớn”, hoặc ba hoa trước bạn bè. Bất kể lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu anh ta có những hành động và thái độ “cho đáng mặt đàn ông”, anh ta đều không thể làm được, anh ta chỉ làm những gì mà thông thường tất cả những đứa trẻ hay làm là nổi loạn! Trong đầu anh ta nảy sinh ý nghĩ kiểu như: “Tôi có thể làm tất cả những gì tôi muốn!” hoặc “Không ai có thể ra lệnh cho tôi”. Sự phản bội của anh ta là hành động không phục tùng, biểu hiện công khai cho phụ nữ biết rằng họ không thể kiểm soát cuộc sống của anh ta 100%. Phụ nữ khi vướng vào kiểu đàn ông này rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm.

7 kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng phụ nữ nên tránh xa - Ảnh 1

2. Kẻ chơi bời muộn màng

Loại đàn ông kiểu này lấy vợ rất sớm khi chưa “chơi bời đủ”. Khi anh ta gặp người vợ tương lai của mình, anh ta cảm thấy hạnh phúc vì một cô gái tuyệt vời như vậy đáp lại sự chăm sóc của anh ta. Bởi vậy, anh ta quyết định gắn cuộc đời mình với cô gái đó bằng mối ràng buộc hôn nhân để cô gái không thể rời xa anh ta. Khi anh ta già dặn hơn, đĩnh đạc và tự tin vào bản than hơn, anh ta bắt đầu thực hiện những gì chưa kịp làm thời trẻ: đuổi theo tất cả những cô gái xinh đẹp trong mắt anh ta. Đặc biệt loại người này phụ nữ không nên lấy làm chồng.

3. Con chim tự do

Kiểu đàn ông này luôn nghĩ rằng đàn ông – đó là vua, thượng đế và không thể phụ thuộc vào phụ nữ trong bất cứ trường hợp nào. Theo quan niệm của kiểu đàn ông này, giấy đăng ký kết hôn chỉ là bằng chứng cho thấy vợ – đó là tài sản riêng của anh ta và ánh ta có thể đối xử với vợ tùy theo ý muốn. Anh ta không giấu giếm các mối quan hệ ngoài luồng của mình, hơn nữa còn thường xuyên phô trương, tự hào về những quan hệ đó và cho rằng đó là biểu hiện của lòng dũng cảm. Ở những người đàn ông này không có sự dằn vặt lương tâm, bởi vì trong suy nghĩ của họ, họ chẳng làm điều gì xấu.

4. Kẻ thận trọng, biết tính toán

Mối quan hệ gia đình ở người đàn ông này từ lâu đã không còn gì thu hút anh ta. Mong muốn thoát khỏi quan hệ gia đình đã hình thành từ rất lâu và anh ta thực sự muốn chia tay vĩnh viễn với người vợ mà trước đây từng yêu thương. Nhưng anh ta cũng biết rằng nếu anh ta đề nghị chia tay, người vợ sẽ làm hết sức để cuộc sống tiếp theo của anh ta không hề ngọt ngào. Bởi vậy, anh ta tiếp tục sống với vợ, che giấu bằng cảm giác nghĩa vụ, đồng thời vẫn có tình nhân mà không hề cắn rứt lương tâm, bởi vì trong suy nghĩ của anh ta, hôn nhân đã kết thúc từ lâu.

5. Kẻ chinh phục trái tim

Đây là loại đàn ông – thợ săn. Bản thân quá trình chinh phục phụ nữ chứ không phải kết quả, cuốn hút mạnh anh ta. Anh ta sẵn sàng làm tất cả để chinh phục phụ nữ. Nhưng khi “con mồi” đã có trong tay, anh ta lại mất đi sự quan tâm đến nó và lập tức lao vào cuộc săn đuổi con mồi khác. Anh ta là một kẻ quyến rũ rất sành sỏi và hiểu biết rất rõ về những mong muốn của phụ nữ. Bởi vậy, những phụ nữ bị anh ta quyến rũ sẵn sàng tha thứ tất cả tội lỗi của anh ta, mở ra cho anh ta con đường đến với những chinh phục mới và vô tận.

7 kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng phụ nữ nên tránh xa - Ảnh 2

6. Kẻ tìm kiếm sự biện minh

Quan hệ gia đình của người đàn ông này không tồi tệ đến mức để chia tay, nhưng cũng không tốt đẹp đến mức để duy trì. Nếu anh ta chọn sự chia tay, anh ta sẽ cảm thấy có lỗi lớn. Bởi vậy, anh ta quyết định lừa dối vợ một cách công khai hơn với hy vọng cô ấy sẽ biết về quan hệ ngoài luồng của mình và sẽ tự mình đưa ra quyết định chia tay. Một cách hành động khác của kiểu đàn ông tìm kiếm sự biện minh là ở nhà đã có một phụ nữ đứng đắn, xứng đáng và đơn giản là lý tưởng, bởi vậy anh ta muốn có trong tay một tình nhân ít hoàn hảo hơn.

7. Khách hàng của dịch vụ nhanh

Vợ của người đàn ông tuýp này thường sử dụng “chuyện ấy” như là phương tiện để điều khiển “một nửa” của mình. Khi chồng “có thái độ không tốt”, người vợ sẽ “cấm vận”. Kết quả anh ta không còn cách nào khác là thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình ở bên ngoài. Anh ta làm vậy đơn giản vì anh ta cần giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình.

Trên đây là những kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng mà phụ nữ không nên chờ đợi sự chung thủy, quan tâm gia đình… Hy vọng khi bạn học được cách hiểu nguyên nhân sự phản bội, bạn sẽ học được cách tha thứ cho người mình yêu và có sự độ lượng đối với bản chất của anh ta.

(Theo Pravda.ru)